CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Hội cựu giáo chức xã nhà tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân và chúc thọ các nhà giáo năm 2023
02/02/2023 07:38:54

Chiều ngày 2/2, tại hội trường trung tâm xã, hội cựu giáo chức xã nhà đã tổ chức thành công buổi gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 và mừng thọ các nhà giáo cao niên.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, trưởng các ban ngành đoàn thể cùng các thầy cô trong hội cựu giáo chức xã nhà.

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền - phó chủ tịch hội đã thông qua báo cáo về hoạt động của hội trong năm qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2023. Hội cựu giáo chức xã Thanh Giang là một trong những hội có số lượng thành viên khá đông so với các xã trong toàn huyện. Tại hội nghị cũng đã kết nạp thêm 5 hội viên mới vào hội nâng tổng số hội viên lên 63 hội viên, sinh hoạt tại 4 thôn. hội có 37 hội viên tuổi từ 70 đến 93 và 26 hội viên từ 55 đến 69 tuổi. Hiện nay ở xã nhà, đã có 100% số giáo viên các cấp nghỉ hưu đều gia nhập hội cựu giáo chức. Ngoài ra, hội luôn quan tâm tới công tác tình nghĩa đối với các hội viên và gia đình hội viên. Bên cạnh đó, hội cũng thành lập câu lạc bộ thơ ca và nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các hội viên. Nhiều hội viên đã có những đóng góp tích cực, góp phần thực hiện hiệu quả các phong trào của địa phương như văn nghệ, thể thao, công tác khuyến học trong các dòng họ, phong trào xây dựng NTM nâng cao, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Nhờ vậy, nhiều gia đình nhà giáo được UBND xã công nhận là gia đình văn hóa, văn hóa tiêu biểu, danh hiệu ông bà mẫu mực, con chung hiếu, cháu thảo hiền.

 

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền thay mặt BCH hội đã trao tặng những phần quà mừng thọ cho 10 nhà giáo cao niên có độ tuổi từ 70 đến 90, đồng thời có 3 nhà giáo được nhận thiệp chúc thọ của Tỉnh hội tuy nhiên do các nhà giáo tuổi cao sức yếu nên đã được gửi về tận gia đình. Thay mặt cho những nhà giáo được mừng thọ, nhà giáo Trọng Hùng đã phát biểu cảm ơn và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới toàn thể hội viên.

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Đình Nguyễn – Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc mừng và biểu dương những kết quả mà hội cựu giáo chức xã nhà đã đạt được trong năm qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của xã nhà trong thời gian tới và yêu cầu hội tích cực vận động, tuyên truyền và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền thay mặt hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ cùng với toàn thể hội viên tích cực tham gia các phong trào của địa pương, phấn đấu xây dựng hội ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương Thanh Giang anh hùng ngày càng giàu đẹp văn minh.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 558
Trước & đúng hạn: 558
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/03/2023 22:04:02)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 6
Hôm nay: 47
Tất cả: 28,846