CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Hội NCT xã thăm hỏi, tặng quà cho hội viên người cao tuổi nhân ngày Quốc tế người cao tuổi Việt Nam
24/09/2023 08:10:18

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 và Tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam, trong những ngày vừa qua đồng chí Nguyễn Thị Lý – Chủ tịch Hội NCT xã cùng các đồng chí trong hội đã đến thăm và tặng quà cho các hội viên cao tuổi trên địa bàn xã.

 
 

Được biết, hàng năm vào dịp kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi 1/10, tổ chức hội đều có các hoạt động tặng quà cho các cụ cao tuổi trên địa bàn xã. Năm nay, Hội đã tặng 07 suất quà cho hội viên NCT trên địa bàn 4 thôn. Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống thể hiện sự kính trọng của thế hệ sau đối những người cao tuổi.

 
 

Tại các gia đình người cao tuổi đoàn đến thăm, tặng quà, các đồng chí trong Hội cũng đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống của các cụ và bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi ở địa phương. Đồng thời khẳng định người cao tuổi là chỗ dựa tinh thần, niềm tự hào của gia đình, dòng họ và làng xóm.

 

Nhân dịp này, các đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm sóc hơn nữa tới lớp người cao tuổi trên địa bàn, tạo điều kiện để các cụ "sống vui, sống khoẻ, sống có ích”, động viên con cháu phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3660
Trước & đúng hạn: 3660
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:10/12/2023 01:26:51)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 32
Tất cả: 35,889