AN NINH-QUỐC PHÒNG
Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Thanh Giang tổ chức gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự năm 2023.
04/02/2023 06:48:02

Trong buổi sáng ngày 03/2 vừa qua, tại hội trường gác III UBND xã, Đảng chính quyền địa phương đã tổ chức gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tham dự buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, trưởng các ban ngành đoàn thể, ban lãnh đạo các thôn, đặc biệt là sự góp mặt của các đồng chí nam thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

 

Tại hội nghị đồng chí Vũ Đình Nguyễn - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQSX đã phát biểu chỉ đạo và động viên các tân binh trước ngày lên đường tòng quân. Đồng chí cũng yêu cầu, các thôn, đặc biệt là các gia đình cần làm tốt công tác tư tưởng, động viên con em mình sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Các nam thanh niên cần ý thức rõ trách nhiệm bảo vệ Tổ Quốc của bản thân. Đồng chí cũng gửi lời chúc các đồng chí tân binh lên đường mạnh khỏe và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát huy truyền thống của quê hương Thanh Giang anh hùng, góp 1 phần công sức của mình trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Tiệp - Chỉ huy trưởng quân sự xã cũng phát biểu động viên và quán triệt các đồng chí tân binh cần thực hiện tốt kế hoạch giao quân.

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thành Chiến – một trong những thanh niên thực hiện NVQS thay mặt cho 18 đồng chí nam thanh niên lên đường làm nghĩa vụ phát biểu cảm tưởng: Lên đường nhập ngũ là vinh dự và cũng là trách nhiệm của mỗi thanh niên. Đồng chí rất tự hào được tiếp bước truyền thống của cha anh đi trước. Là một thanh niên được sống và học tập trong thời kỳ đất nước thanh bình, ổn định và phát triển, đồng chí nhận thức rõ việc lên đường nhập ngũ là trách nhiệm, nghĩa vụ và cũng là quyền lợi của mỗi người thanh niên. Đồng chí cũng thay mặt cho các tân binh chuẩn bị lên đường hứa sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, không sợ khó, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, nâng cao ý thức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của mọi người.

 

Theo kế hoạch đúng 6 giờ ngày 6/2, các đồng chí tân binh có mặt tại UBND xã. Ban quân sự xã sẽ tổ chức đưa các đồng chí tân binh lên giao cho các đầu mối nhận quân tại huyện.

 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 436
Trước & đúng hạn: 436
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:22/02/2024 08:44:03)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 5
Tất cả: 37,811