NÔNG THÔN MỚI
Xã nhà tích cực giải phòng mặt bằng thực hiện dự án từ đường 392B vào đường Diên Hồng cũ.
02/06/2022 02:09:20

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy và Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã, chiều ngày 01/6/2022, UBND xã Thanh Giang tổ chức buổi làm việc giữa các hộ thầu khoán ở khu vực Đồng Dè thôn Phù Tải 2.

 

Thành phần tham dự buổi làm việc có 7 hộ thầu khoán gồm hộ ông Lừng, ông Nhường, ông Sỹ, ông Xuyền, bà Quyên, ông Minh, ông Chả. Về phía địa phương có các đồng chí lãnh đạo UBND xã, Thường trực ủy ban MTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, công chức liên quan, Trưởng thôn Phù Tải 2. Đ/c Vũ Đình Nguyễn- Chủ tịch UBND xã- Chủ tọa buổi làm việc đã triển khai nội dung, mục đích để mọi người nắm được.

 
 
 

Nội dung được nêu rõ, thực hiện Kế hoạch nâng cấp đường giao thông của UBND huyện đoạn đường 392B đi vào xã Diên Hồng cũ. Trên địa bàn xã Thanh Giang cần phải giải tỏa hành lang đường liên quan đến vùng thầu khoán của 7 hộ có tên trên. Sau khi nghe chủ tọa triển khai, các hộ thầu khoán đã có ý kiến phát biểu bày tỏ sự đồng thuận cao, tuy nhiên các hộ cũng đề nghị UBND xã xem xét hỗ trợ một phần kinh phí di chuyển các công trình trong khu vực giải tỏa để bàn giao mặt bằng cho địa phương. Sau khi các hộ dân phát biểu ý kiến, chủ tọa buổi làm việc đã giải trình làm rõ các vấn đề và kết luận: Các hộ thầu khoán trong diện phải giải tỏa đã đồng thuận cao và hoàn thành việc giải tỏa, bàn giao mặt bằng cho địa phương trong tháng 6, riêng các cây trồng ở ngã ba tiếp giáp giữa đường 392b và đường đi vào xã Diên Hồng cũ do ông Nhường và ông Lừng trồng phải giải tỏa trước ngày 05/6/2022. Kinh phí di chuyển giải toả các hộ thầu khoán phải chủ động, huyện và xã không có kinh phí hỗ trợ, về phía UBND xã xem xét giảm sản lượng thầu khoán để hỗ trợ các hộ phải giải tỏa.

Thực hiện: Đinh Định
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 558
Trước & đúng hạn: 558
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/03/2023 20:33:27)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 42
Tất cả: 28,841