AN NINH-QUỐC PHÒNG
Người dân cần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông trong dịp nghỉ lễ 2/9
31/08/2023 08:23:39

Theo thông báo từ Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH), lịch nghỉ lễ 2/9 sẽ kéo dài từ ngày 1/9/2023 đến hết ngày 4/9/2023. Đồng thời cùng là thời điểm học sinh chuẩn bị khai giảng năm học mới. Trong những ngày nghỉ lễ và chào đón năm học mới, mật độ tham gia giao thông sẽ tăng cao, vì vậy nguy cơ xảy ra mất an toàn giao thông cũng tăng lên.

Để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong thời điểm này, lực lượng CSGT sẽ phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng đẩy mạnh tuyên truyền và tuần tra kiểm soát xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm giao thông. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông vào dịp này, mọi người dân cần nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về an toàn giao thông, thực hiện những kỹ năng tham gia giao thông an toàn, như: Không lái xe vượt quá tốc độ, không lái xe sau khi uống rượu bia, không sử dụng điện thoại khi lái xe, thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô tham gia giao thông, dừng xe quan sát an toàn khi qua đường và khi đi từ đường phụ ra đường chính, đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện, ....

Để đảm bảo ATGT trong dịp nghỉ lễ, UBND xã cũng chỉ đạo các lực lượng chức năng trên địa bàn xã phối hợp với công an huyện tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông, nhất là công tác tuyên truyền và tuần tra kiểm soát, xử lý các vi phạm về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã, để góp phần đảm bảo ATGT trên địa bàn xã.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3540
Trước & đúng hạn: 3540
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 22:06:52)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 12
Tất cả: 35,732