GIÁO DỤC-Y TẾ
Trạm y tế xã phối hợp với đoàn bác sỹ khám bệnh của bệnh viên phổi Hải Dương tổ chức khám sức khỏe cho người dân trên địa bàn xã.
24/10/2022 07:43:55

Xác định rõ công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân là nhiệm vụ quan trọng chính vì vậy trong buổi sáng ngày 24/10 vừa qua, Trạm y tế xã đã phối hợp với đoàn bác sỹ khám bệnh của bệnh viên phổi Hải Dương tổ chức khám sức khỏe cho người dân trên địa bàn xã.

Sau 1/2 ngày tổ chức thực hiện tích cực các bác sĩ của bệnh viện phổi Hải Dương đã tổ chức khám bệnh cho hơn 207 người, bao gồm tất cả người dân trong xã có các triệu chứng như: Ho khạc đờm kéo dài, ho, sốt về chiều, ho ra máu, đau tức ngực, người già, người có bệnh mãn tính, bệnh nhân tiểu đường,…

 
 
 
 

Trong thời gian tới, Trạm Y tế xã sẽ tiếp tục tổ chức tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân; đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống các loại dịch bệnh; thực hiện đầy đủ các biện pháp giám sát, phát hiện kịp thời các dịch bệnh để có kế hoạch phòng ngừa kịp thời dập tắt ngay từ đầu, khống chế không cho dịch xảy ra. Đặc biệt, đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao hiểu biết và tham gia của cộng đồng trong công tác chăm sóc sức khỏe, lựa chọn thực phẩm an toàn, bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình; tham mưu cho chính quyền địa phương tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, từng bước nâng dần chất lượng chuyên môn để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 558
Trước & đúng hạn: 558
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/03/2023 21:02:10)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 43
Tất cả: 28,842