CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đảng Ủy, HĐND, UBND xã tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ xã nghỉ công tác qua các thời kỳ
13/01/2023 06:38:32

Chiều ngày 13/01/2023, Đảng Ủy – HĐND - UBND xã tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ xã công tác qua các thời kỳ nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão 2023.

 

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, lãnh đạo UBND; các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo xã qua các thời kỳ.

 

Tại buổi gặp, thay mặt cho Đảng Ủy, TT HĐND, UBND đồng chí Vũ Đình Thắm – Bí thư Đảng bộ xã đã thông qua báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế chính trị - VHXH của địa phương trong năm 2022. Bản báo các đã nêu rõ, trong năm 2022 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, 3 tháng đầu năm 2022 dịch bệnh Covid 19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp và khó lường, tuy nhiên kinh tế xã nhà vẫn phát triển khá và đạt được những kết quả đáng khích lệ, sự phát triển từ các công ty đã tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương từ đó kéo theo nhiều các loại hình dịch vụ phát triển, kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng được quan tâm hỗ trợ, đặc biệt là Đường giao thông đã huy động được sự ủng hộ từ các nguồn lực và sức dân nên các tiêu chí NTM nâng cao đang được hoàn thiện. Có được những thành công đáng phấn khởi như vậy, đồng chí cũng khẳng định là có sự tham mưu đóng góp trí tuệ cũng như công lao to lớn từ các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo lão thành qua các thời kỳ trong công tác tuyên truyền những kinh nghiện quý báu cho những thế hệ đi sau trong mọi lĩnh vực đặc biệt là công tác chỉ đạo điều hành. Đồng chí cũng gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí vào sự phát triển lớn mạnh của địa phương trong những năm qua. Đồng thời nhân dịp bước sang năm mới, đồng chí cũng chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng tới các đồng chí. Bên cạnh đó tha thiết mong muốn rằng các đồng chí vẫn sẽ tiếp tục cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển mọi mặt của đại phương, trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

 

Thay mặt các đồng chí cán bộ qua các thời kỳ, đồng chí Nguyễn Hữu Viết nguyên là Bí thư Đảng bộ xã vô cùng xúc động và phấn khởi trước sự phát triển mạnh mẽ của địa phương trong những năm qua trên mọi lĩnh vực. đồng thời các đồng chí cũng mong muốn rằng, các thế hệ cán bộ đi sau, hãy phát huy truyền thồng quê hương anh hùng. Cùng đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn, cùng Đảng chính quyền, MTTQ và các đoàn thể của địa phương và mọi tầng lớp nhân dân trong xã quyết tân phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ nghị quyết Đại hội Đảng Bộ xã lần thứ XXIX đề ra, các đồng chí cũng hứa sẽ luôn phát huy truyền thống quê hương Thanh Giang anh hùng, luôn gương mẫu, chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước, quy định của địa phương, quyết tâm đoàn kết đưa quê hương ngày một phát triển đi lên.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 558
Trước & đúng hạn: 558
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/03/2023 20:42:24)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 42
Tất cả: 28,841