CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Ban đại diện hội Người cao tuổi huyện Thanh Miện phối kết hợp với Trung tâm VHTDTT huyện, hội NCT xã Thanh Giang tổ chức giải thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi các xã Cụm 4.
24/09/2023 08:04:36

Nhằm thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi mùng 1/10/1991- 1/10/2023 và Tháng hành động vì Người Cao tuổi, trong buổi sáng ngày 22/9 ban đại diện hội Người cao tuổi huyện Thanh Miện phối kết hợp với Trung tâm VHTDTT huyện, hội NCT xã Thanh Giang đã long trọng tổ chức giải thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi các xã Cụm 4 tại sân UBND xã Thanh Giang.

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí trong ban đại diện hội NCT huyện Thanh Miện, lãnh đạo các xã trong cụm 4 gồm Thanh Giang, Chi Bắc và Hồng Phong, ban lãnh đạo 4 thôn và đông đảo nhân dân trong toàn xã đã có mặt để cổ vũ, động viên các đội thi đấu.

 

Giải thi đấu diễn ra giữa câu lạc bộ bóng chuyền hơi các xã trong cụm 4 gồm các xã Thanh Giang, Chi Bắc và Hồng Phong. Kết quả, trải qua các lượt trận thi đấu nhiệt tình và sôi nổi của các đội, ban tổ chức đã chọn ra được đội bóng chuyền hơi xã Thanh Giang dành giải Nhất, đội bóng xã Chi Lăng Bắc dành giải Nhì và đội bóng xã Hồng Phong đạt giải Ba.

 

Giải thi đấu được tổ chức nhằm động viên người cao tuổi các xã tích cực tham gia tập luyện và thi đấu các môn thể dục, thể thao để tăng cường sức khỏe, nâng cao tuổi thọ, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và toàn xã hội. Đây còn là môn thể thao không những tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn giúp người cao tuổi tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần.

 

Bên cạnh đó, giải đấu còn góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên người cao tuổi trong huyện được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm để phát triển phong trào thể thao người cao tuổi trên địa bàn toàn huyện.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3660
Trước & đúng hạn: 3660
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:10/12/2023 01:12:37)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 32
Tất cả: 35,889