CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Xã nhà tổ chức hội nghị tổng kết phong trào HĐH và chiến dịch TNTN hè năm 2023
29/08/2023 09:53:22

Chiều ngày 29/8, Ban chỉ đạo HĐH xã Thanh Giang đã tiến hành tổ chức hội nghị tổng kết phong trào HĐH và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2023.

Về tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo HĐH của xã.

Trong HĐH năm 2023, mặc dù công tác tập hợp, vận động đoàn viên thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng vào tham gia sinh hoạt còn gặp phải một số khó khăn. Song được sự quan tâm chỉ đạo của ban chỉ đạo HĐH huyện Thanh Miện, sự tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội trong tổ chức HĐH. Kết quả HĐH và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023 đã thực hiện hoàn thành kế hoạch đề ra, tập hợp thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, TTN vào tham gia các hoạt động, thực hiện tốt phong trào xã hội hóa công tác chăm sóc, giáo dục TTN. Qua đó tạo ra môi trường sinh hoạt lành mạnh, phát huy tính sáng tạo cho thanh thiếu nhi, góp phần đẩy lùi các tai tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trong phong trào HĐH năm nay, tổng số tiền ủng hộ của cán bộ, Đảng viên và nhân dân cho phong trào HĐH của địa phương lên tới trên 200 triệu đồng. Đây là nguồn cổ vũ vô cùng to lớn để các thôn có điều kiện tổ chức các hoạt động hiệu quả hơn và chăm lo tốt hơn cho TTN.

 

Thông qua các hoạt động cụ thể, Ban chỉ đạo HĐH xã đã đánh giá thôn Tiêu Sơn đạt giải nhất, thôn Phù Tải 2 đạt giải nhì và thôn Phù Tải 1 và thôn Đan Giáp đạt giải 3 trong hoạt động hè 2023. Cũng tại Hội nghị UBND xã Thanh Giang đã trao giấy khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào HĐH và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đình Nguyễn - Phó bí thư đảng bộ - Chủ tịch UBND xã -Trưởng ban chỉ đạo HĐH xã đã nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà BCĐ HĐH xã nhà đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là tổ chức thành công giải bơi, giải bóng đá thanh thiếu nhi và hội trại hè truyền thống. Các hoạt động trong dịp hè đã đạt chất lượng cao, từ đó đã tạo ra sân chơi bổ ích cho TTN, góp phần giảm thiểu các tai tệ nạn xã hội. Thông qua phong trào cũng đã được nhân dân đánh giá cao và ủng hộ lớn về tinh thần cũng như vật chất.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3660
Trước & đúng hạn: 3660
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:10/12/2023 00:11:21)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 32
Tất cả: 35,889