GIÁO DỤC-Y TẾ
Các khối nhà trường sôi nổi tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024
06/09/2023 08:29:21

Sáng ngày 5/9, các khối nhà trường trên địa bàn xã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới , năm học 2023-2024.

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Khổng Quốc Toản – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đào Ngọc Phong - Ủy viên BTV huyện ủy – Trưởng ban dân vận – Chủ tịch UB MTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, Chỉ huy trưởng BCH QS huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đại diện các ban ngành đoàn thể, ban lãnh đạo các thôn, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo, các em học sinh đã về tham dự.

 

Tại buổi lễ khai giảng, ngoài những bó hoa tươi thắm chúc mừng năm học mới, các ban ngành đoàn thể, hội khuyến học xã, Hội CTĐ xã, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cũng trao tặng những xuất quà để động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã để các em có thêm động lực phấn đấu học tập tốt trong năm học mới.

 
 
 

Lễ khai giảng năm học mới thật sự là ngày hội của tất cả học sinh, thầy cô và phụ huynh. Phần lễ được tổ chức trang trọng với các nghi thức chào cờ, hát quốc ca, đọc thư của chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học mới. Tiếp đến là các hoạt động văn nghệ tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho học sinh bước vào năm học mới.

 
 
 
 

Trong năm học vừa qua, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh tiên tiến của các nhà trường đều đạt cao, nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp, danh hiệu chiến sỹ thi đua, tập thể nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến, chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao.

Tại buổi lễ khai giảng năm học mới này, tập thể giáo viên và học sinh các khối nhà trường đều thể hiện rõ quyết tâm dạy tốt, học tốt, ngày càng phấn đấu hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, năm học 2023-2024.

 

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng năm học mới tại các trường, đồng chí Khổng Quốc Toản – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những kết quả mà 3 nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời các đồng chí cũng bày tỏ mong muốn rằng, các khối nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, với lòng nhiệt huyết của mình, truyền thụ cho các em, các cháu những kiến thức bổ ích, tập thể thầy và trò nhà trường cùng nhau phấn đấu dạy tốt, học tốt để năm học mới này sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3540
Trước & đúng hạn: 3540
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 23:35:57)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0