VĂN HÓA-XÃ HỘI
Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã nhà tổ chức thành công Hội trại truyền thống hè 2023
21/08/2023 02:17:46

Sau gần hai tháng hoạt động tích cực, với nhiều nội dung phong phú, đa dạng, trong hai ngày 19 -20/8 vừa qua, Ban chỉ đạo HĐH xã nhà đã tổ chức thành công hội trại truyền thống hè 2023.

 

Phát biểu khai mạc hội trại đồng chí Vũ Đình Nguyễn – Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo HĐH đã nêu rõ: HĐH năm nay có chủ đề “ Tuổi trẻ Thanh Giang sáng tạo tình nguyện vì cộng đồng, tiên phong chuyển đổi số”. Để HĐH diễn ra đạt kết quả cao Ngay từ đầu tháng 6 Ban chỉ đạo HĐH đã xây dựng kế hoạch cụ thể với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng nhằm tập hợp, thu hút đông đảo Đoàn viên, TTN vào sinh hoạt hè. Qua đó phát huy tính chủ động, sáng tạo, tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trên các lĩnh vực, đẩy mạnh phong trào xã hội hoá công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng. Động viên thanh thiếu nhi ra sức học tập, lao động, rèn luyện sức khoẻ, góp phần giáo dục truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", giáo dục đạo đức, nhân cách và ý thức chấp hành pháp luật, tạo môi trường lành mạnh cho TTN, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi các tai, tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn địa phương.

 
 

Trong chương trình nội dung hội trại đã diễn ra các nội dung như: Viếng nghĩa trang liệt sỹ, khai mạc hội trại, biểu diễn võ thuật và đồng diễn văn nghệ. Tiếp đó, các chi đoàn tổ chức thi cắm trại, liên hoan văn nghệ, thi đồng diễn nghi thức đội. Tuy thời gian luyện tập và chuẩn bị không nhiều, nhưng các nội dung trong Hội trại năm nay tiếp tục tạo được dấu ấn và sự ghi nhận của đông đảo quần chúng nhân dân. Cả 4 thôn trong xã đã có sự đầu tư một cách đồng đều trên tất cả các nội dung như phần trang trí trại; các tiết mục văn nghệ tham gia được dàn dựng công phu, chất lượng. Màn đồng diễn nghi thức đội của các em thiếu niên tương đối đồng đều. Các nội dung tại hội trại hè năm nay đều được cán bộ và nhân dân hưởng ứng nhiệt tình và đánh giá cao. Đặc biệt đêm liên hoan văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp thu hút lượng khán giả khá đông.

Về tham gia hội trại năm nay các đơn vị, ban ngành đoàn thể trong xã đã trao tặng hơn 70 xuất quà cho các em thiếu nhi tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong phong trào HĐH địa phương.

Hai ngày diễn ra hội trại đã thực sự là dịp để đánh giá tổng kết những kết quả thu hoạch được trong 3 tháng hè, tạo môi trường vui tươi, lành mạnh cho TTN, tạo nên một cao trào, một bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên thanh thiếu niên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động và rút kinh nghiệm cho hoạt động của năm sau.

         Một số hình ảnh tại hội trại: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3540
Trước & đúng hạn: 3540
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 21:56:03)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 12
Tất cả: 35,732