VĂN HÓA-XÃ HỘI
Xã nhà tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè 2023.
17/07/2023 02:44:13

Trong 2 ngày 15-16/7 tại sân vận động trung tâm xã Thanh Giang, Ban chỉ đạo HĐH xã nhà đã tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè 2023. Giải bóng đá được tổ chức cho 2 lứa tuổi là thiếu niên và nhi đồng. Để giải diễn ra đạt kết quả cao ngay từ đầu tháng 6 Ban chỉ đạo HĐH xã đã triển khai cụ thể kế hoạch đến các thôn, qua đó các thôn đã tổ chức thu hút các em thiếu niên nam vào tham gia luyện tập và chọn lựa ra được những em có thể lực và năng khiếu tốt nhất để tham dự giải.

 

Trong thời gian tổ chức giải, thời tiết nắng nóng đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới công tác tổ chức cũng như khả năng thi đấu của các đội. Tuy nhiên với tinh thần quyết tâm cao, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng hay với những pha ghi bàn đẹp mắt.

 

Sau 12 lượt trận thi đấu vô tư hồn nhiên của các vận động viên tham dự, ban tổ chức đã chọn ra được 02 đội đạt giải nhất, 02 đội đạt giải nhì và đội đồng giải ba. Trong đó đội bóng đá thiếu niên thôn Tiêu Sơn đã đạt giải nhất; đội tuyển thiếu niên thôn Phù Tải 1 đạt giải nhì; 2 đội tuyển Thiếu niên thôn Đan Giáp và thôn Phù Tải 2 đạt đồng giải ba. Về lứa tuổi Nhi đồng: Nhi đồng thôn Đan Giáp đạt giải Nhất, Nhi đồng thôn Tiêu Sơn đạt giải Nhì, Nhi đồng 2 thôn Phù Tải 1 và Phù Tải 2 đạt đồng giải ba. Bên cạnh các giải tập thể Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân như danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất của giải cho cả hai lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng.

 
 

Điều đáng phấn khởi tại giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng của xã hè 2023 năm nay, tiểu ban chỉ đạo hoạt động hè các thôn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ to lớn của các tập thể và toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân trong xã. Theo tổng hợp từ 4 thôn, trong quá trình tổ chức giải, các tập thể và cá nhân đã ủng hộ cho tiểu ban HĐH các thôn với số tiền lên đến trên 100 triệu đồng, đây là một nguồn kinh phí to lớn để các thôn có điều kiện chăm lo tốt hơn cho các em thiếu niên, nhi đồng thi đấu trong giải bóng, và tất cả các hoạt động của thanh thiếu nhi trong HĐH năm 2023.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3596
Trước & đúng hạn: 3596
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 23:07:35)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0