NÔNG THÔN MỚI
MTTQ xã triển khai cuộc vận động “ Ngày chủ nhật xanh ”
19/05/2021 05:54:20

Thiết thực hướng tới chào mừng cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chào mừng kỉ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong buổi sáng ngày 16/05/2021 vừa qua, MTTQ xã, UBND xã Thanh Giang phối kết hợp với xí nghiệp thủy nông huyện Thanh Miện tổ chức buổi lao động hưởng ứng phong trào ngày chủ nhật xanh nhằm tuyên truyền, tác động trực tiếp đến nhận thức, ý thức về công tác bảo vệ môi trường của mỗi cán bộ, Đảng viên và nhân dân trên địa bàn.

Tham gia hưởng ứng buổi lao động có các cán bộ công chức, các đoàn thể chính trị xã hội như hội nông dân, hội phụ nữ, đoàn thanh niên, hội cựu chiến binh,... Cuộc vận động đã thu hút nhiều cán bộ, hội viên, đoàn viên trong toàn xã tham gia. Nội dung của hoạt động là dọn về sinh khu công sở, các điểm bầu cử và Đường làng ngõ xóm, với bèo,dọn rác khơi thông dòng chảy tại các khu vực cống thoát nước trọng điểm trên địa bàn xã.

Thông qua hoạt động nhằm góp phần nâng cao trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã và cũng là cơ sở về vị trí, vai trò công tác vệ sinh môi trường đối với việc xây dựng xã nông thôn mới, nâng cao chất lượng cuộc sống. Làm chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân đối với công tác bảo vệ môi trường và có những hoạt động tích cực bảo vệ môi trường, tiếp tục tuyên truyền, vận động tới toàn thể đoàn viên, hội viên, cũng như gia đình và người thân thực hiện tốt các phong trào bảo vệ môi trường, góp phần giảm thiểu biến đổi khí hậu và góp phần vào việc xây dựng cảnh quan xã nhà ngày một xanh – sạch –đẹp hơn.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3567
Trước & đúng hạn: 3567
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/11/2023 10:29:27)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 7
Tất cả: 35,739