TIN TỔNG HỢP KHÁC
Cán bộ và nhân dân xã nhà đã trở lại làm việc bình thường sau những ngày nghỉ lễ 30/4- 1/5.
04/05/2021 12:00:00

Như vậy tính đến thời điểm này cán bộ và nhân dân xã nhà đã trở lại làm việc bình thường sau những ngày nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Theo đánh giá của thường trực Đảng uỷ, UBND xã Thanh Giang, trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, nhờ có sự tích cực tuyên truyền, nhắc nhở và thường xuyên tổ chức tuần tra canh gác nên tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn địa phương cơ bản được đảm bảo, trên địa bàn xã không xảy ra các tình trạng mất an ninh trật tự, các vụ việc phức tạp.

Bên cạnh đó, cũng trong thời gian này, lực lượng công an xã nhà sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giữ gìn ANTT trên địa bàn. Là địa phương có dân số đông, có khu công nghiệp tập trung đông công nhân thuê trọ và người nước ngoài sinh sống, tiềm ẩn nguy cơ mất ANTT.

Để giữ vững ổn định, an toàn cho bầu cử trong thời gian sắp tới, công an xã xây dựng kế hoạch chi tiết về đảm bảo ANTT, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí phụ trách bám sát, nắm bắt tình hình ở 4 khu dân cư và khu vực Trung tâm xã. Kịp thời phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn các âm mưu, hành vi gây rối, chống đối của các đối tượng; rà soát, kiểm danh, kiểm diện và răn đe, giáo dục các đối tượng hình sự, tệ nạn xã hội có biểu hiện nghi vấn hoạt động phạm tội, thực hiện các biện pháp phòng ngừa các đối tượng phạm tội. Đến nay, tình hình ANTT trên địa bàn xã ổn định, không có khiếu nại, khiếu kiện đông người. Việc tổ chức các bước hiệp thương, các công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử diễn ra an toàn, đúng luật.

Công an xã sẽ tiếp tục thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, trong đó tăng cường tuần tra khép kín; tổ chức tấn công, trấn áp tội phạm… nhằm kịp thời xử lý các hành vi vi phạm pháp luật đảm bảo giữ vững ANTT trước, trong và sau bầu cử.

Cùng với công tác lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và sự vào cuộc nghiêm túc, quyết liệt ngay từ đầu của lực lượng chức năng, vấn đề ANTT trên địa bàn xã được giữ vững, góp phần quan trọng để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn xã diễn ra an toàn.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3540
Trước & đúng hạn: 3540
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 22:50:10)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0