AN NINH-QUỐC PHÒNG
Đoàn công tác của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đến thăm hỏi, tặng quà các đồng chí Thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã.
25/07/2023 08:52:03

Nhân dịp 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27-7-1947/27-7-2023), chiều ngày 25-7, đoàn công tác của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà các đồng chí Thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã.

Tham dự có đồng chí: Trung tướng Lê Đức Thái – UV TW Đảng - Ủy viên quân ủy Trung ương – Tư lệnh bộ đội biên phòng; Thiếu Tướng Lê Văn Long – Phó tư lệnh QK 3; Thiếu tướng Nguyễn Văn Chính – Phó chánh văn phòng Quân ủy Trung ương – Văn phòng Bộ quốc phòng; Thiếu tướng Trần Văn Bằng – CNCT Bộ đội biên phòng; Đại tá Phạm Mạnh Thắng – Cục trưởng cục gìn giữ hòa bình. Đồng chí Khổng Quốc Toản – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Bộ CHQS tỉnh, Bộ CHQS huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể của xã và 22 thương bệnh binh trên địa xã đã về tham dự.

 
 
 
 

Đến thăm, tặng quà, Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thương, bệnh binh đã cống hiến, hy sinh trong cuộc đấu tranh giành và bảo vệ độc lập, tự do cho dân tộc đồng thời đồng chí cũng đã tặng 22 xuất quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã. Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chính sách ưu đãi đối với các gia đình thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Công tác đền ơn đáp nghĩa đã trở thành việc làm thường xuyên của cả hệ thống chính trị, huy động sự tham gia tích cực của toàn dân, góp phần thiết thực trong việc chăm lo, giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng có cuộc sống ổn định và ngày càng được nâng cao. Đây là hoạt động uống nước nhớ nguồn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống đạo lý cao đẹp của dân tộc Việt Nam.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3540
Trước & đúng hạn: 3540
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 21:25:56)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 12
Tất cả: 35,732