VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội CCB, Đoàn thanh niên khối các cơ quan Tỉnh, công ty CPKD nước sạch Hải Dương tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn 2 xã Thanh Giang – Hồng Phong nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023.
15/01/2023 04:05:36

Để hỗ trợ cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui tết đón xuân, chiều ngày 13/1 vừa qua, Hội CCB, Đoàn thanh niên khối các cơ quan Tỉnh, công ty CPKD nước sạch Hải Dương đã tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn 2 xã Thanh Giang – Hồng Phong nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Về tham dự có các đồng chí lãnh đạo Hội CCB, Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo công ty CPKD nước sạch Hải Dương, lãnh đạo Hội CCB, Đoàn thanh niên huyện Thanh Miện, các đồng chí lãnh đạo Đảng chính quyền 2 xã Thanh Giang – Hồng Phong cùng các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 2 xã đã về tham dự.

 
 
 
 

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Hội CCB, Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo công ty CPKD nước sạch Hải Dương đã trao những món quà đến tận tay các hộ chính sách có hoàn cảnh khó khăn đồng thời đoàn cũng đã đi đến tận gia đình để thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, đã thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, giúp các hộ đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm. Qua đây cũng góp phần khích lệ tinh thần các hộ gia đình chính sách có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Xuân Khu – UV BCH Hội CCB tỉnh – Chủ tịch Hội CCB khối các cơ quan tỉnh Hải Dương đại diện cho đoàn cũng mong rằng các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng luôn khỏe mạnh, sống vui, trường thọ, tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, làm gương cho thế hệ hôm nay tiếp tục nỗ lực xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh. Chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi.

 

Đồng chí Vũ Đình Nguyễn – Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã đại diện cho lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương 2 xã Thanh Giang – Hồng Phong xin ghi nhận và trân thành cảm ơn sự quan tâm của Hội CCB, Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo công ty CPKD nước sạch Hải Dương, đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa đến các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, góp phần bồi đắp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta nói chung và của cán bộ, nhân dân 2 xã Thanh Giang – Hồng Phong nói riêng./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 558
Trước & đúng hạn: 558
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/03/2023 20:34:43)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH GIANG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Vũ Đình Nguyễn -  Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Thanh Giang, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982.739.649

Email: ubnd.xathanhgiang@gmail.com

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 42
Tất cả: 28,841